Kệ trưng bày điện thoại

Còn hàng

Liên hệ

Kệ điện thoại được làm bằng mica trong đài loan . Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với tất cả các dòng điện thoại trên thị trường. Kệ điện thoại được sử dụng nhiều trong các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Trong các hãng lớn , trong siêu thị .... Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã thiết kế rất nhiều sản phẩm cho các quý công ty trên toàn quốc .  Thông tin liên hệ: Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam VPGD và Xưởng sx: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoai: 0913.689.813 - 0243.644.5858 Website: www.catmica.vn                     Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

Kệ điện thoại được làm bằng mica trong đài loan . Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng phù hợp với tất cả các dòng điện thoại trên thị trường. Kệ điện thoại được sử dụng nhiều trong các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Trong các hãng lớn , trong siêu thị .... Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã thiết kế rất nhiều sản phẩm cho các quý công ty trên toàn quốc . 

Thông tin liên hệ:

Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam

VPGD và Xưởng sx: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoai: 0913.689.813 - 0243.644.5858

Website: www.catmica.vn                     Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

Sản phẩm liên quan