Giới thiệu

              Batco rất hân hạnh được cộng tác cùng quý khách hàng

          Kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý

   Gia công Mica -BATCO VIETNAM- là hiện thân lòng nhiệt huyết và sự đam mê của toàn bộ nhân viên công ty trong từng sản phẩm. Toàn thể công ty lấy chất lượng và thái độ phục vụ làm nền tảng chiến lược xây dựng và phát triển công ty trong mọi hoàn cảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

   Trong cuộc sống chúng ta luôn không ngừng tìm tòi và ứng dụng các vật liệu mới để phát triển và thay thế các vật liệu đã có nhằm tối ưu hóa một số sản phẩm về chất lượng, tính lý hóa, kiểu dáng trong các ngành công nghiệp và dịch vụ, đời sống thường ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó là lý do chúng tôi biết đến mica và đang ngày ngày không ngừng nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm mới có tính ưu việt hơn đến tay khách hàng.

   Các sản phẩm từ mica của BATCO VIETNAM đang dần dần được khách hàng biết đến và tin tưởng. Sản phẩm BATCO VIETNAM có tính công nghệ và độ tinh tế về kiểu dáng, màu sắc, được thiết kế và sản xuất bởi những kỹ sư, nhân viên có trình độ cao về kỹ thuật và tư duy trong các chuyên ngành cơ khí, kiến trúc, mỹ thuật, kinh tế cùng với các loại máy móc hiện đại nhất như: Laser, CNC, máy in, máy mài.... của Nhật, Đức, Trung Quốc. Mỗi sản phẩm đều có hồn và dáng dấp của con người Việt Nam thông minh, cần cù, chịu khó, tính chính xác . Các bộ sưu tập mới của BATCO VIETNAM là những gì bạn có thể tự tin cho lựa chọn của mình.

   Chúng tôi xin chân thành cám ơn khách hàng đã quan tâm và liên hệ đến Batco. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách trong từng giai đoạn. Đem đến thành công và sự thịnh vượng cho quý khách.

                                                                                 Trân trọng!