GIỚI THIỆU VỀ BATCO VIỆT NAM

Sứ mệnh của công ty BATCO  

Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển cho tới bây giờ, BATCO Việt Nam là hiện thân lòng nhiệt huyết và sự đam mê của toàn bộ nhân viên công ty trong từng sản phẩm. Toàn thể công ty lấy chất lượng và thái độ phục vụ làm nền tảng chiến lược xây dựng và phát triển công ty trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung ứng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất tới tay quý khách hàng.

Tầm nhìn của BATCO

Bên cạnh việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới. Batco đề ra tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối tấm MICA. Ngoài ra, Batco vẫn luôn hướng tới trở thành một doanh nghiệp đa ngành cung cấp đầy đủ dịch vụ cho khách hàng và đóng góp vào cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của BATCO

Với triết lý khách hàng là trọng tâm, là đích đến cuối cùng thì công ty Batco luôn mong nhận được sự hợp tác,hỗ trợ và đóng góp từ quý khách hàng. Với 5 giá trị cốt lõi đề ra, Batco luôn hướng tới khách hàng là mục đích đầu tiên. Thứ nhất, tuân thủ, Batco luôn tuân thủ quy định của pháp luật, quy định trong lao động. Thứ hai, tinh thần hợp tác, Batco luôn đề cao tinh thần hợp tác của các nhân viên trong công ty với nhau, hợp tác với khách hàng. Thứ ba, Batco chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Thứ tư, Batco luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên trong công ty cũng tôn trọng nhau. Và thứ năm, công ty Batco chúng tôi luôn đề cao việc đổi mới công nghệ, đổi mới cách làm để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao các dịch vụ đối với khách hàng.

CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

Sản phẩm BATCO VIETNAM có tính công nghệ và độ tinh tế về kiểu dáng, màu sắc, được thiết kế và sản xuất bởi những kỹ sư, nhân viên có trình độ cao về kỹ thuật và tư duy trong các chuyên ngành cơ khí, kiến trúc, mỹ thuật, kinh tế cùng với các loại máy móc hiện đại nhất như: Laser, CNC, máy in, máy mài.... của Nhật, Đức, Trung Quốc. Mỗi sản phẩm đều có hồn và dáng dấp của con người Việt Nam thông minh, cần cù, chịu khó, tính chính xác. Các bộ sưu tập mới của BATCO VIETNAM là những gì bạn có thể tự tin cho lựa chọn của mình.