Kính gửi quý khách hàng!

      Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cũng như tạo cơ hội để chúng tôi được giới thiệu sản phẩm và năng lực chuyên môn của công ty BATCO.

     Công ty BATCO đang hoạt động trong lĩnh vực phân phối tấm MICA của các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,... đồng thời chúng tôi cũng sản xuất và gia công các sản phẩm từ MICA như: menu mica, hộp trưng bày sản phẩm, hòm phiếu,...

     Năm 2015, Công ty được thành lập trên sự đam mê, nhiệt huyết và với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp tấm mica chất lượng tới tay của khách hàng. Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty đã trải qua những khó khăn và thách thức vô cùng lớn. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực và sáng tạo của Lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong công ty, đã từng bước xây dựng công ty phát triển. 

     Với triết lý “Tập trung vào khách hàng, mọi thứ sẽ theo sau" công ty Batco chúng tôi luôn mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất tới tay của quý khách hàng. Bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi

     BATCO luôn tự tin rằng công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm luôn đi đầu trên thị trường. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng và phát triển xa hơn để đem lại cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất.

Trân trọng!