GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH PTCN BATCO VIỆT NAM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối tấm mica cùng đó là dịch vụ gia công các sản phẩm từ mica. Với tiêu chí chất lượng - tiến độ - chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Các sản phẩm được gia công trên máy móc công nghệ CNC Laser hiện đại có chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

Hiện nay, Batco không chỉ cung cấp các dịch vụ ngoài thương mại tấm mica, gia công sản phẩm từ mica mà còn cung cấp các dịch vụ in ấn decal, in UV trên mọi vật liệu, cắt tấm theo yêu cầu của quý khách. Vậy hãy cùng Batco chúng tôi tìm hiểu xem các dịch vụ đó là gì và được vận hành ra sao nhé!

THƯƠNG MẠI TẤM MICA

Batco Việt Nam, tự hào là đơn vị phân phối vô cùng đa dạng các loại tấm Mica có trên thị trường như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ tất cả màu sắc, kích thước và độ dày từ 2mm - 50mm. Với các tấm phổ thông thì Batco luôn sẵn sàng phục vụ quý khách lập tức, còn những tấm mica chưa phổ biến chúng tôi sẽ nhập hàng về cho quý khách.

GIA CÔNG MICA

Công ty TNHH PTCN Batco Việt Nam chuyên gia công và thiết kế các sản phẩm từ Mica như: giá/kệ trưng bày sản phẩm, menu Mica, hòm phiếu, hộp thư,... Tất cả các sản phẩm chúng tôi thiết kế và gia công đều đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Các sản phẩm của Batco đã được phân phối rộng rãi trên nhiều nơi ở thị trường Việt Nam.

IN DECAL, IN UV TRÊN MỌI VẬT LIỆU

Ngày nay, in decal, in UV là một điều không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo. Chính vì vậy, Batco Việt Nam đã cung cấp dịch vụ in decal và UV với máy móc chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận in decal, in sticker, tem nhãn mác,... In UV trên mọi bề mặt như Mica, in trên mặt gỗ, in UV trên kính. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm in ra chất lượng hoàn hảo nhất.

CẮT CNC, CẮT LASER

Chúng tôi nhận cắt tấm bằng máy CNC, Laser theo yêu cầu và bản vẽ của quý khách. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cắt sản phẩm từ vật liệu quý khách mang tới. Với đội ngũ cắt có tay nghề cao, Batco Việt Nam khẳng định sản phẩm tới tay quý khách chất lượng là hàng đầu.