Kệ đựng sổ sách để bàn

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
  • Kệ 5 ô phân loại tài liệu: Sản phẩm lý tưởng cho việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ, sổ tay, điện thoại, iPad, v.v., giải pháp hoàn hảo cho văn phòng, trường học và gia đình. Kích thước: 24.5 x 23 x 25.5 cm.
  • Chất liệu MICA cao cấp: Được làm bằng MICA dày, chắc chắn và trong suốt, chống vỡ. Bạn có thể nhanh chóng nhắm mục tiêu hoặc phân loại hồ sơ giấy tờ của mình, nâng cao hiệu quả làm việc, tối ưu hóa thời gian và không gian bàn làm việc.
  • Thiết kế theo chiều dọc: sản phẩm kệ đựng và phân loại tài liệu cho bàn này có thiết kế rãnh sâu để đảm bảo sử dụng ổn định và không đổ. Đế thiết kế tam giác nâng cao tạo sự thuận tiện trong sử dụng và mang đậm phong cách thời trang riêng. Ngăn chứa tài liệu dạng đứng có thiết kế đứng giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tài liệu.
  • Không gian có thể tùy chỉnh: Bốn ngăn có thể tháo rời độc lập có thể giúp bạn tùy chỉnh không gian lưu trữ của riêng mình. Giúp cho việc lưu trữ trở nên linh hoạt và tiện lợi hơn.
  • Thiết kế nhân văn: Các cạnh được bo tròn, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng, tăng độ an toàn, nhất là khi sử dụng trong những gia đình có trẻ nhỏ

Thông tin liên hệ:

Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam

VPGD và Xưởng sx: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoai: +84 4 3644 5858             Fax: +84 4  3644 8585

Website: batco.com.vn              catmica.vn                Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệ hotline: 0243.644.5858 - 0913.689.813 để đặt hàng

Kệ Mica Xoay

Liên hệ

Menu mica chữ T

Liên hệ

Menu mica đa mặt

Liên hệ

Danh mục đang cập nhật sản phẩm