Menu mica chữ T

Còn hàng

Liên hệ

Menu mica chữ T Chất liệu: mica Đài Loan. Đồ dày: 2 mm - 5 mm. Màu sắc : màu sắc tùy trọng hoặc mica trong. Mục đích sử dụng: nhà hàng, trưng bày sản phẩm trong các chiến dịch maketing... Kích thước :  A4, A5, A6. Menu mica chữ T có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản, có đồ bền cao. Công ty BATCO Việt Nam chuyên cung cấp các loại menu mica chữ T và các sản phẩm từ mica, chúng tôi nhận đơn hàng lớn và luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi phát triển công nghệ, đi kịp với xu hướng công nghệ mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Một số hình ảnh menu mica chữ T: Thông tin liên hệ: Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam VPGD và Xưởng sx: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoai: 0913.689.813 - 0243.644.5858 Website: www.catmica.vn                     Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

Menu mica chữ T

  • Chất liệu: mica Đài Loan.
  • Đồ dày: 2 mm - 5 mm.
  • Màu sắc : màu sắc tùy trọng hoặc mica trong.
  • Mục đích sử dụng: nhà hàng, trưng bày sản phẩm trong các chiến dịch maketing...
  • Kích thước :  A4, A5, A6.

Menu mica chữ T có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản, có đồ bền cao.

Công ty BATCO Việt Nam chuyên cung cấp các loại menu mica chữ T và các sản phẩm từ mica, chúng tôi nhận đơn hàng lớn và luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tìm tòi phát triển công nghệ, đi kịp với xu hướng công nghệ mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một số hình ảnh menu mica chữ T:


Thông tin liên hệ:

Nếu Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam

VPGD và Xưởng sx: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoai: 0913.689.813 - 0243.644.5858

Website: www.catmica.vn                     Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

Sản phẩm liên quan