Mica chống tĩnh điện ( ESD ) Hàn Quốc

Liên hệ
Còn hàng

Batco.com.vn - Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc giá ưu đãi. Batco Việt Nam là nhà phân phối Độc Quyền Mica thương hiệu Hàn Quốc tại Hà Nội. Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên có giá thành ưu đãi, cạnh tranh. LH: 0913.689.813

Mica thường được gọi là Acrylic. Là 1 loại nhựa dẻo trong, nó thường được biết đến là 1 loại vật liệu được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp, thay thế dần cho những vật liệu truyền thống như gỗ, thủy tinh.

Vậy Mica chống tĩnh điện khác với mica thường ở điểm gì? Đó là ngoài việc có các đặc tính của mica thường, mica chống tĩnh điện còn được phủ thêm 1 lớp Ion chống tĩnh điện dựa theo phương pháp Ionizer. Cách thức hoạt động của phương pháp này rất dễ hiểu, đó là sử dụng thiết bị phun đồng thời cả Ion (+) và Ion (-) bao phủ vật liệu, những Ion trái dấu sẽ bị đẩy ra ngoài và trung hòa vào trong không khí.


 

Ngày nay, Mica dần dần trở thành vật liệu không thể thay thế trong công nghiệp cũng như trong đời sống hàng ngày. Đặc tính kỹ thuật :

  • Tỷ lệ truyền sáng cao: đạt tới 95%
  • Màu sắc: trong, xanh
  • Điện trở suất: 10^6 Ω – 10^9 Ω
  • Độ sai lệch kích thước và độ dày chỉ 1%
  • Chống hóa chất, bám bụi bề mặt tốt
  • Dễ lau chùi, vệ sinh
  • Có tính năng kháng tia UV làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên đến hơn 40 năm, bền màu với thời gian lên đến 10 năm
  • Khả năng gia công linh hoạt, phù hợp với mọi loại máy móc công nghiệp như CNC
  • Độ bóng cao, tính chất quang học nổi bật nhờ phương pháp đúc hiện đại.

 Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, đặc biệt là ở khả năng uốn ( do chịu được nhiệt độ cao, lên đến 450°C ) và chịu được va đập tốt ( bền hơn thủy tinh 250 lần ) nên Mica thường được lựa chọn làm mái che ngoài trời, sử dụng trong công nghiệp, làm cover máy móc, chế tạo phòng sạch,….hay những đồ dùng trong cuộc sống như kệ lịch để bàn, bảng tên, bục đứng, móc khóa, đồ lưu niệm,v.v……

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Mica, nhưng tại sao khách hàng nên lựa chọn Batco Việt Nam? Đơn giản, hiện nay Batco đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất mà không cần thông qua bên thứ 3. Kho hàng của Batco luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng chất hàng lên xe khi có yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra Batco cũng cung cấp các sản phẩm khác : Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc, Mica Việt Nam và các dịch vụ gia công theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam

VPGD và Xưởng sx: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoai: 0913.689.813 - 0243.644.5858

Website: www.catmica.vn           micahanoi.vn         Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệ hotline: 0243.644.5858 - 0913.689.813 để đặt hàng

Danh mục đang cập nhật sản phẩm