Gia công và cắt mica giá rẻ nhất ở hà nội

Dịch vụ in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu

Nguyễn Văn Bình    29/09/2022
Dịch vụ in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu

Các dịch vụ in có tại Batco ?

Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 2 dịch vụ in:

  • In decal 

  • In UV trên mọi vật liệu

In decal là gì?

Decal (hay còn gọi là đề can) là một loại nhãn dán được làm từ giấy hoặc nhựa với một lớp keo ở mặt sau. Đề can có thể được dán lên nhiều bề mặt khác nhau với mục đích để quảng cáo, trang trí, cung cấp thông tin,…

Quá trình in decal sử dụng mực màu để in lên các loại nhãn tự dính trên. Người dùng khi muốn sử dụng các tem nhãn để dán lên các mặc hàng sản phẩm, họ chỉ cần bóc tem ra và dán vào sản phẩm với một lực ấn rất nhẹ.

Decal có thể được in bằng nhiều phương pháp khác nhau như: in offset, in phun, in chuyển nhiệt,… Việc lựa chọn phương pháp in phù hợp phụ thuộc vào số lượng, kích thước hay chất liệu của decal.

Hiện nay, Batco cung cấp dịch vụ in ấn decal cho các dòng sản phẩm gồm: sticker, poster, biển chỉ dẫn, bảng tên, bao bì sản phẩm,…

In UV trên mọi vật liệu là gì?

In UV là phương pháp in ấn cao cấp, sử dụng máy in hiện đại phun trực tiếp mực in lên bề mặt vật liệu và sẽ được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn LED hoặc đèn UV thủy ngân).

Phương pháp này sẽ đem đến cho sản phẩm các ưu điểm như độ tinh xảo và thẩm mỹ cao, tuổi thọ sử dụng gắn liền với nguyên vật liệu.

Nhắc đến Batco, hẳn nhiều khách hàng thân quen sẽ nghĩ ngay đến vật tư tấm mica hay các sản phẩm làm từ mica. Tận dụng lợi thế đó, chúng tôi đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in UV lên mica như: móc khóa mica, tranh mica,…Ngoài ra chúng tôi còn in trên kính, trên gỗ, kim loại,...

Thông tin liên hệ:

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoai: 0913.689.813 - 0243.644.5858

Website: www.catmica.vn                 www.batco.com.vn

Email: Kinhdoanh@batco.com.vn

 

Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://pn16kc.com?hs=edc23c7aa0353c8e7b31c72576ff657f& Trả lời

11/12/2022

lg74oz

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với BATCO VIỆT NAM. Hãy liên hệ theo địa chỉ và số hotline ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.