hotline: 0243.644.5858 - 0913.689.813
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Batco Việt Nam!
Menu mica chữ T
Menu mica chữ T
Menu mica chữ T
Menu mica chữ T

Menu mica chữ T

Còn hàng

Menu mica chữ T, thích hợp trưng bày giới thiệu sản phẩm, thực đơn nhà hàng, quán cafe, fast food, có các khổ A4, A5, A6.

Liên hệ

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và liên hệ đến Batco VietNam.

Batco cam kết luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi giai đoạn phát triển. Đem đến sự thành công và thịnh vượng cho khách hàng.

........................................................................................

Menu mica chữ T, được làm từ mica Đài Loan, độ dày từ 2mm đến 5mm, thiết kế đa dạng, phù hợp mọi không gian bối cảnh nơi bạn muốn quảng cáo,  trưng bày hay giới thiệu sản phẩm, thực đơn nhà hàng, quán ăn.

Hiện nay thịnh hành là các loại menu khổ giấy A4, A5, A6. Sản phẩm dễ sử dụng, bảo quản. Nếu hàng tuần các bạn sử dụng khăn sạch bằng lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì sản phẩm menu mica luôn ở trạng thái mới ban đầu. Tăng sắc nét hình ảnh sống động và chân thật. Nếu bạn có nhu cầu mua mica giá rẻ, batco chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Một số loại Menu mica chữ T  xin giới thiệu quý khách:

Sản phẩm menu mica chữ T được thiết kế và gia công bởi BATCO Việt Nam. Chúng tôi nhân thiết kế, gia công Menu mica số lượng lớn, sản phẩm chất lượng như mong muốn khách hàng. Chúng tôi liên tục thay đổi mẫu mã kiểu dáng để luôn luôn đổi mới sản phẩm, phù hợp sự thay đổi thị trường Việt Nam và thế giới.

Hãy đến với BACO, đến với xu hướng thời đại, công nghệ chế tạo, chúng tôi luôn luôn tìm tòi biến cái không thể thành có thể.

................................................. ......................................

    Batco Co., Ltd

Công ty TNHH phát triển công nghệ Việt Nam Batco

Trụ sở: 17/562, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: +84 436 445 858 Fax: + 84 436 448 585

Website:  www.batco.com.vn        Catmica.vn 

Email:  kinhdoanh@batco.com.vn

Trân trọng kính gửi!